THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2024-2025

Chủ nhật - 16/06/2024 21:45
Trường trung cấp Nghề Vùng U Minh Thượng Thông báo tuyển sinh trung cấp và học song song văn hóa THPT hệ GDTX năm 2024-2025.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2024-2025
Tuyển sinh các lớp Trung cấp năm học 2024-2025
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học trên địa bàn vùng U Minh Thượng. Trường Trung cấp nghề Vùng U Minh Thượng thông báo tuyển sinh các lớp Trung cấp và Trung học phổ thông năm 2024 như sau:
1. Ngành tuyển sinh:
z5545754907192 da892ebe85d061ba8ce512443391b4d0

2. Đối tượng tuyển sinh:
- Người học tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên.
3. Hình thức tuyển sinh:
- Xét tuyển bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
4. Thời gian đào tạo:
- Thời gian học trung cấp 02 năm và liên thông lên cao đẳng 01 năm.
- Thời gian học THPT hệ GDTX 03 năm.
- Thời gian phát hành hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết tháng 12 năm 2024.
 5. Địa điểm đăng ký hồ sơ:
- Địa điểm phát hành và nhận đăng ký hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng. Điện thoại: 02973.522.345; Đ/c QL 63 ấp Cạn Ngọn A, xã Thạnh Yên, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.
- Tại các Trường THCS trên địa bàn vùng U Minh Thượng, các Trung tâm GDNN -GDTX huyện Vĩnh Thuận, An Minh, An Biên.
6. Hồ sơ đăng ký gồm:
- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường, có dán ảnh
- Giấy khám sức khỏe; Sơ yếu lý lịch
- Bản chính Bằng Tốt nghiệp THCS/THPT (Học sinh Tốt nghiệp năm 2024 nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời).
- Học bạ THCS (Học hệ THPT)
- 01 Giấy khai sinh, thẻ căn cước (photo công chứng)
- Giấy tờ ưu tiên  (nếu có)
- 02 hình 3x4 (chụp không quá 06 tháng)
7. Quyền lợi của người học:
-  Miễn phí 100% học phí khi học trung cấp. Được vay vốn tín dụng ưu đãi.
Được cấp văn bằng, chứng chỉ sau khi tốt nghiệp cấp học, trình độ đào tạo theo quy định.
Nhận học bổng và khen thưởng cho học sinh có kết quả học tập loại khá, giỏi và rèn luyện tốt.
Nhà trường có Ký túc xá cho học sinh ở nội trú.
-  Được Nhà trường xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.
-  Được liên thông lên trình độ cao đẳng, đại học
Học sinh sau khi tốt nghiệp được Nhà trường tư vấn và giới thiệu việc làm, giới thiệu lao động nước ngoài.
8. Chế độ chính sách cho người học:
- Hưởng 100% mức tiền lương cơ sở/tháng đối với học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật theo quy định hiện hành.
- Hưởng 80% mức tiền lương cơ sở/tháng đối với học sinh, sinh viên tốt nghiệp trường phổ thông dân tộc nội trú; học sinh, sinh viên người dân tộc Kinh là người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới, hải đảo theo quy định hiện hành.
- Hưởng 60% mức tiền lương cơ sở/tháng đối với học sinh, sinh viên người dân tộc Kinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới, hải đảo theo quy định hiện hành.
Trên đây là Thông báo tuyển sinh các lớp Trung cấp và Trung học phổ thông năm 2024 của trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang./.
(đã ký)
TS. Phạm Hoàng Minh