TRƯỜNG TCN VÙNG U MINH THƯỢNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2024

Thứ tư - 18/09/2024 04:11
CÔNG ĐOÀN, ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VÙNG U MINH THƯỢNG TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG LÀ CON CÁN BỘ VIÊN CHỨC NHÀ TRƯỜNG VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI TRƯỜNG NĂM 2024.
TRUNG THU
Hòa chung trong không khí đón chào Ngày Tết Trung thu của trẻ em thiếu nhi cả nước. Được sự quan tâm, chấp thuận của Chi bộ, Ban giám hiệu trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng, chiều ngày 16/9 vừa qua, Công đoàn trường và Đoàn Thanh Niên đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho con của công chức, viên chức, người lao động nhà trường nhân dịp Tết Trung Thu năm 2024.
✨ Đến dự chương trình, về phía Chi bộ nhà trường có thầy Phạm Hoàng Minh - Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám hiệu Thầy Lê Lao Động – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; Đại diện lãnh đạo các phòng/Khoa chuyên môn và cùng đông đảo các cháu thiếu nhi đến tham dự.
✨ Tại chương trình, đại diện BCH Công đoàn cũng đã có những lời động viên, chia sẻ và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu, thông qua đây cũng đã trao tặng 34 suất quà cho các em thiếu nhi. Ngoài ra các em thiếu nhi còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn cùng với “Chú Cuội, chị Hằng” đầy hài hước, hỏm hỉnh.
✨ “Vui Tết Trung Thu” là một hoạt động thường niên của nhà Trường, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em viên chức, người lao động nhà trường, nhằm đem đến cho các cháu thiếu nhi một mùa Tết Trung Thu vui vẻ, ấm cúng, ý nghĩa. Đồng thời tạo sự kết nối, giúp các cháu gần gũi với nhau hơn.