Giới thiệu về Trường

Giới thiệu khái quát

Trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang là cơ sở Giáo dục nghề nghiệp công lập thuộc hệ thống giáo dục Quốc dân, có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ trung cấp nghề và sơ cấp nghề theo quy định của pháp luật; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu, triển khai, khoa học - công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất - kinh doanh và phát triển kinh tế - xã hội; các hoạt động, dịch vụ, sản xuất, kinh doanh theo qui định của pháp luật có liên quan.
      Trường Trung cấp nghề Vùng U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang là đơn vị sự nghiệp đào tạo có thu, hoạt động theo nguồn kinh phí sự nghiệp do ngân sách Nhà nước cấp và thực hiện một số hoạt động nghiên cứu, tư vấn, dịch vụ có thu theo quy định; được hưởng các chính sách, chế độ của Nhà nước áp dụng cho hệ thống các trường dạy nghề và Trung tâm Giáo dục thường xuyên công lập.
Tên đơn vị: TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VÙNG U MINH THƯỢNG
Địa điểm trụ sở chính: Quốc lộ 63, ấp Cạn Ngọn A, xã Thạnh Yên, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.
Quyết định thành lập: Quyết định số 2326/QĐ-UBND ngày 07 tháng 11 năm 2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.
hinhtruong

TT31-2019-BLDTBXH

Xét thăng hạng giáo viên giáo dục nghề nghiệp

Thời gian đăng: 15/01/2021